Chọn chất liệu cho cuốn hồ sơ năng lực

CHỌN CHẤT LIỆU IN HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ sơ năng lực (Profile), là một tài liệu đặc biệt thuộc sở hữu của công ty, tài liệu này chủ yếu được gửi cho khách hàng để họ biết về năng lực làm việc của công ty. Thông qua hồ sơ năng lực, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.

chatlieuinprofile

Thiết kế hồ sơ năng lực được xem là một phần chiến lược khẳng định và xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn khẳng định mình trên thị trường cạnh tranh quyết liệt thì nhất định phải có một cuốn hồ sơ năng lực (Profile) để giới thiệu hay quảng bá doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm tới khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều này ngoài rất nhiều yếu tố để mang lại thành công cho doanh nghiệp thì hồ sơ năng lực là một trong những phương tiện có thể giúp doanh nghiệp làm được điều này.

Các công ty thường sử dụng các mẫu tương đối "chuẩn mực". Có nghĩa là bạn có thể sử dụng kích thước A4 hoặc A5, nằm ngang hay nằm dọc. Cách đóng gáy phụ thuộc nhiều vào dung lượng của cuốn hồ sơ. Nếu bạn có một cuốn hồ sơ mỏng (từ 30 trang trở xuống) thì thường ta sẽ chọn cách đóng gáy dập ghim. Còn nếu là một cuốn hồ sơ nhiều trang, cách dán gáy sẽ làm hồ sơ sang trọng và đẹp hơn.

chatlieuinprofile2

Ngày nay có nhiều lại giấy khác nhau để bạn lựa chọn. Loại giấy phổ thông nhất là Couches. Nếu bạn có một cuốn hồ sơ gồm 20–30 trang thì bạn có thể sử dụng giấy Couches 200 gram/m2 (hay còn gọi là giấy C200) để làm ruột, còn bìa thì dầy hơn (C300). Bạn có thể cán mờ hoặc cán bóng mặt bìa để giữ cho bìa cuốn hồ sơ bền hơn và sang trọng hơn.

Công ty Bảo Phát luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hồ sơ năng lực chất lượng, có độ thẩm mỹ cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Liên hệ làm hồ sơ năng lực


Chúng tôi chuyên nhận thiết kế hồ sơ năng lực dự thầu - Thiết kế Profile công ty
Quý vị vui lòng để lại thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :