Dịch vụ

 • BÁO GIÁ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Profile hay hồ sơ năng lực của công ty là một ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với công ty nếu muốn xây dựng và phát triển thương hiệu. Cuốn hồ sơ năng lực sẽ giới thiệu đầy đủ về công ty bao gồm (lĩnh vực kinh doanh, thông tin pháp lý, nhân sự, ...)

 • IN ẤN HỒ SƠ NĂNG LỰC

  In ấn là công đoạn cuối cùng để biến 1 sản phẩm thiết kế trở thành 1 sản phẩm hữu hình. Một bản in đẹp phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ in và giấy in. Hãy đến với Bảo Phát để trải nghiệm quy trình in ấn chuyên nghiệp bạn nhé!

 • THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Hồ sơ năng lực là ấn phẩm độc quyền của mỗi doanh nghiệp, được sử dụng với mục đích thuyết phục đối tác thấy được năng lực, uy tín của doanh nghiệp mình, chứng minh cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, khả năng của doanh nghiệp

 • CHỤP ẢNH HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Hồ sơ năng lực (Profile) là một ấn phẩm Marketing dùng để thể hiện năng lực hoạt động của doanh nghiệp. Một cuốn hồ sơ năng lực chất lượng cần có ảnh đẹp và nội dung hay. Thông thường khách hàng sẽ gửi cho Bảo Phát nội dung thô (nội dung sơ cấp) và các hình ảnh của doanh nghiệp. Ảnh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp liệu có đảm bảo độ sắc nét hay chưa? Nếu không thể có được những bức ảnh đẹp, tốt nhất hãy nhờ Bảo Phát chụp ảnh cho bạn.

 • BIÊN SOẠN NỘI DUNG HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Hồ sơ năng lực là một tài liệu rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Một bộ hồ sơ chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiến tới gần hơn với khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách biên soạn nội dung cho một cuốn hồ sơ năng lực nhé.

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :