Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Vận Tải

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS VÀ GIÁM ĐỊNH VIỆT LÀO

  VILACONTROL được thành lập với tâm huyết của đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết với ngành vận tải nước nhà đem đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với tôn chỉ là cung cấp cho Khách hàng dịch vụ “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP” - VILACONTROL mong muốn tạo ra một mạng lưới dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và hoạt động chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

  Số trang: 20 trang

 • HỒ SƠ CÔNG TY TM DV VT PHƯƠNG THỊNH

  Công Ty TNHH TM DV PHƯỢNG THỊNH được thành lập với phương châm hoạt động :"Nhanh Chóng - An Toàn - Hiệu Quả - Chi Phí Cạnh Tranh" với mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa với mức giá phù hợp, canh tranh nhất, đi kèm một cung cách phục vụ chuyên nghiệp luôn làm cho quý khách an tâm và tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn có chất lượng tốt nhất.

  Độ dài: 20 trang.

  Thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN MINH HUY

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN MINH HUY được thành lập vào 31/07/2019 là tâm huyết đội ngũ thành viên và ngành vận tải nước nhà. Với tôn chỉ là cung cấp cho khách hàng một giải pháp "Vận Tải Tối Ưu - Chi Phí Tối Thiểu". MINH HUY LOGISTICS mong muốn tạo ra một mạng lưới cộng đồng các đơn vi vận tải và các khách hàng từ đó tạo ra những giá trị tích cực nhằm giảm chi phí, tối ưu các điểm yếu mà hiện nay vận tải truyền thống đang vận hành. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ.

  Độ dài: 12 trang.

  Thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI THIỆN PHÁT

  CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI THIỆN PHÁT là một đơn vị hoạt động trên lĩnh vực cung cấp vật liệu các thiết bị máy móc trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, san lấp mặt bằng và giao thông vận tải và kinh doanh các lĩnh vực khác, phạm vi hoạt động tại thành phố Đà Nẵng, các khu vực lân cận.

  Độ dài: 20 trang.

  Thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TPTRANS

  CÔNG TY TM & DV TPTRANS được thành lập với mong muốn cung cấp đến quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực vận tải đường bộ nội địa, vận tải đường biển nội địa - và quốc tế, chuyển kho miền nam, container xuất khẩu, container đường biển nội địa, chuyển kho bằng container bạt, romooc sản, container kín.

  Độ dài: 12 trang.

  Thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY NTL GROUP

  NTL GROUP là công ty chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp logistics toàn diện cho khách hàng với phạm vi toàn cầu, bao gồm: vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ, dịch vụ hải quan, dịch vụ gom hàng, phân phối, hàng dự án, ... Với phương châm hoạt động " Kiến tạo giải pháp - Chuyển giao kết quả " 

  Độ dài: 8 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

2 » ( 2 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :