Hồ Sơ Năng Lực Lĩnh Vực Khác

 • CÔNG TY SƠN KAVANI

  CÔNG TY SƠN KAVANI đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cùng hệ thống phân phối chính hãng trải rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và quan trọng hơn đó là niềm tin, sự hài lòng của người tiêu dùng. Có được những thành công như vậy là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng sự cố gắng, nỗ lực làm việc, nghiên cứu phát triển sản phẩm, sự ủng hộ, hợp tác của hệ thống Khách hàng cũng như đối tác cung cấp về công nghệ và vật tư trong và ngoài nước.

 • THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNH TUẤN HD

  MẠNH TUẤN HD là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực khai thác đất, đá, cát, sỏi, than, khoáng sản... Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào là công ty khai thác khoáng sản có công suất lớn, sử dụng công nghệ mới và hiện đại nhất, năng lực sản xuất lên đến 800.000 tấn đá/ 1 năm.

  Số trang: 28 trang.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HETECO

  CÔNG TY HETECO là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất trong lĩnh vực chế biến sâu Than Antraxit có nguồn gốc ở Hòn Gai, Quảng Ninh - Việt Nam. Sản phẩm chính của chúng tôi gồm: than lọc nước Antraxit, than cacbon dùng cho thép luyện và đúc công nghiệp, than hoạt tính và các vật liệu lọc nước khác... Với chất lượng ổn định sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc, Singapo, Hà Lan, Đức, Thụy Sỹ... và luôn là đối tác tin cậy.

  Số trang: 14 trang

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐÌNH THANH

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐÌNH THANH được thành lập bởi các nhà lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm. Chúng tôi được kế thừa kinh nghiệm quản lý và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề với hệ thống các nhà cung cấp xuất ăn công nghiệp và cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng,
  đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 8 trang

  Thời gian thực hiện: 1 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ANP QUỐC TẾ

  Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, chế tạo khuôn mẫu các sản phẩm từ plastic. Các loại thùng sơn, thùng dầu ngói lấy sáng, sàn ván lợn,....Đây là các sản phẩm không thể thiếu trong cho công đoạn đóng gói, lưu kho, vận chuyển, và sản xuất hàng hóa.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 20 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN CNCOM VIỆT NAM

  CNCOM VIỆT NAM đã, đang và sẽ lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng đặc biệt các mặt hàng về thép như thép tấm, thép hình, thép xây dựng,... Ngoài ra, công ty còn mở rộng ngành nghề tham gia thi công xây dựng, khai thác mỏ (cát; quặng, than, đất hiếm...). Với mong muốn góp phần vào công cuộc an sinh xã hội CNCOM VIỆT NAM hiện đang phát triển sang lĩnh vực môi giới bất động sản, tìm kiếm đưa ra các cơ hội cho các nhà đầu tư, mang đến những giá trị tốt nhất cho chủ đầu tư và khách hàng.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 18 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

2 3 4 5 6 » ( 8 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :