Công Nghệ Thông Tin

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NPC

  Cung cấp sản phẩm và thi công các công trình viễn thông. Hệ thống camera giám sát: Bosch, HoneyWell, Axis, Pelco, Sony, Sam Sung, Panasonic, Sanyo, Hikvision, HDPragon, Vivotek,... , Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống mạng(Lan) doanh nghiệp: Cisco, IBM, Panasonic, Draytek, Amp, Krone,... , Hệ thống cảnh báo sớm, Bộ đàm liên lạc, Smart Home, Giải pháp tích hợp điện nhẹ viễn thông.

  Độ dài: 24 trang.

  Thực hiện: 4 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN QUỲNH NGUYỄN

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN QUỲNH NGUYỄN chúng tôi là đơn vị hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sữa chữa PC, Laptop, Photocopy,... điện nhẹ (hệ thống camera, tổng đài nội bộ, âm thanh nội bộ, mạng Lan, wifi, Car Parking, nhà thông minh,...) thiết bị hội nghị truyền hình.

  Độ dài: 24 trang.

  Thực hiện: 5 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY FUJIO HÀ NỘI

  CÔNG TY CÔNG NGHỆ FUJIO HÀ NỘI được thành lập dựa trên nền tảng đội ngủ nhân viên tâm huyết, đã từng tham gia công tác chuyên môn cũng như quản lý tại các đơn vị uy tín có chuyên môn trong ngành.

  Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được những sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

  Độ dài: 16 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CÔNG NGHỆ THANH NGUYỄN

  THANH NGUYỄN là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống cơ điện M&E, hạ tầng thông tin liên lạc cho các công trình dân dụng, khách sạn và các nhà máy công nghiệp. Với các kỹ sư kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, quy trình là việc chuyên nghiệp

  Độ dài: 20 trang.

  Thời gian thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ INNOHEP VINA

  Với khẩu hiệu " Bring To Success " INNOHEP VINA..,JSC mong muốn mang đến thành công và kết nối những doanh nghiệp sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới và những Doanh Nghiệp sản xuất trong nước, các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; các kỹ sư kỹ thuật viên trong ngành điện tử viễn thông, cơ khí chính xác góp phần vào sự phát triển của ngành số hóa dữ liệu và công nghệ thông tin đang thời kì phát triển 4.0 và hội nhập.

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CP BĐS VICLAND

  Độ dài: 16 trang.

  Thời gian thực hiện: 3 ngày.

2 » ( 2 )

Liên hệ làm hồ sơ năng lực


Chúng tôi chuyên nhận thiết kế hồ sơ năng lực dự thầu - Thiết kế Profile công ty
Quý vị vui lòng để lại thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :