Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Cơ Khí

 • HỐ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ - THƯƠNG MẠI LƯƠNG GIA

  Chúng tôi - một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết bị inox công nghiệp, gia công lắp đặt cửa cao cấp, thiết kế và thi công công trình, trang trí thiết bị nội ngoại thất, thiết bị tự động... Ngoài việc thi công, công ty còn mang đến giải pháp tổng thể về xây dựng và nội thất. Song song đó là cung ứng sản phẩm nhôm nội thất và vật liệu xây dựng thay thế. Đồng thời tư vấn, thiết kế, thi công nhà ghép, nhà container. LƯƠNG GIA luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động từ đó công ty đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên cả nước.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 18 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI MINH SƠN COMPANY

  Sau thời gian hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI MINH SƠN đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất, cung cấp
  thiết bị y tế và các lĩnh vực khác tại Việt Nam. Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm... đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu
  MINH SƠN trên thị trường.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 12 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI AN

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI AN đã, đang và sẽ lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, thiết kế và thi công nhôm kính tại Việt Nam. ĐẠI AN hiện là đơn vị nhôm kính chuyên cung cấp và thi công các loại cửa nhôm: Tungshin, nhôm Việt Nhật, Xingfa nhập và Việt Nam, Kính cường lực các loại... cho các công trình cao ốc văn phòng, nhà phố,... Ngoài ra ĐẠI AN còn cung cấp tất cả các phụ kiện về nhôm kính.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 20 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày


 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CƠ KHÍ AN VINH

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIA CÔNG CƠ KHÍ AN VINH đã, đang và sẽ lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công đồ gá, khuôn mẫu. Công ty chúng tôi gồm đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trong ngành chế tạo cơ khí chính xác, gia công khuôn mẫu, đồ gá các loại của AN VINH. Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại với bề dày về kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 12 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày


 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN THẢO LINH

  Công ty Thương Mại Đầu Tư Xây Dựng Cơ Điện Thảo Linh luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, cung cấp cho khách hàng với những nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng.

  Độ dài: 20 trang.

  Thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CƠ KHÍ HỒNG PHÁT

  Hồng Phát hiện là đơn vị nhôm kính chuyên cung cấp và thi công các loại cửa nhôm. Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó sản phẩm cuối cùng là các dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện.

  Đội dài: 24 trang.

  Thực hiện: 5 ngày.

2 3 » ( 3 )

Liên hệ làm hồ sơ năng lực


Chúng tôi chuyên nhận thiết kế hồ sơ năng lực dự thầu - Thiết kế Profile công ty
Quý vị vui lòng để lại thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :