Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Xây Dựng

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ BACHKA

  Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

  Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển là sự thịnh vượng của quý khách hàng, BÁCH KHOA luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài...

  Số trang: 16 trang.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY XÂY DỰNG IMVC

  Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng IMVC, là doanh nghiệp tư nhân chuyên gia công, sản
  xuất các sản phẩm từ thạch cao
  Chúng tôi đã có gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công phào chỉ thạch cao và luôn ấp ủ tạo nên một thương hiệu cho riêng mình. Năm 2019 đánh dấu một cột
  mốc quan trọng, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng IMV chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

  Số trang: 24 trang

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG QUÂN NAM

  Được thành lập với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty, cùng với sự hợp tác của các quý vị, XÂY DỰNG QUÂN NAM đã, đang và sẽ lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công trọn gói sơn nước, thi công vách trần thạch cao. Chúng tôi là nhà phân phối của hai dòng sơn thương trên thị trường; Dulux, Jotun, phân khúc dự án và dân dụng. Có nhân công thi công trọn gói kết cấu, kháng hóa chất, sơn chống cháy, chống thấm, phủ composite và sơn nền epoxy cho các công trình xây dựng. 

  Số trang: 24 trang

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH TÂM TRỌNG TÍN

  CÔNG TY TNHH TÂM TRỌNG TÍN là doanh nghiệp chuyên thực hiện tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng, thi công cơ điện lạnh, hệ thống cấp thoát nước cho các công trình chung cư cao tầng, khu công nghiệp,...khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ra đời với sứ mệnh mang lại cho Khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. TÂM TRỌNG TÍN đã tự lựa chọn cho mình con đường: “LẤY CHẤT LƯỢNG, UY TÍN LÀM HÀNG ĐẦU”.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 20 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CẦU ĐƯỜNG 568

  Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty 568 là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG 568 luôn chào đón sự hợp tác của Quý công ty khắp cả nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 36 trang

  Thời gian thực hiện: 3 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THÀNH ĐẠT - TT

  Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của THÀNH ĐẠT - TT là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THÀNH ĐẠT - TT luôn chào đón sự hợp tác của các Quý công ty khắp cả nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. Để thuận lợi cho việc tìm hiểu.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 26 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

2 3 4 5 6 » ( 6 )

Liên hệ làm hồ sơ năng lực


Chúng tôi chuyên nhận thiết kế hồ sơ năng lực dự thầu - Thiết kế Profile công ty
Quý vị vui lòng để lại thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :