Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Xây Dựng

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MAI TOÀN THẮNG

  Toàn Thắng là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu, phá vỡ các công trình ngầm, hiện trạng và thi công các công trình xây dựng hạ tầng, dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, vận tải hàng hóa, thu gom xử lý ô nhiễm, hoạt động quản lý chất thải, ...

  Độ dài: 64 trang.

  Thực hiện: 10 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY VẬT TƯ VÀ XÂY DỰNG HẢI HÀ

  Hải Hà đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước. Hướng tới phát triển Hải Hà ngày càng lớn mạnh không ngừng trên khắp cả nước.

  Độ dài: 24 trang.

  Thời gian thực hiện: 5 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI BẢO PHÁT

  Xây Dựng Bảo Phát : Tầm nhìn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Từng bước trở thành đợn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công và lắp đặt các thiết bị, sane phẩm nhôm. Chúng tôi luôn vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu. 

  Độ dài: 12 trang.

  Thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY GIẢI PHÁP XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AGB

  KOMEN là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ kiện ngành kính nhập khẩu. Đây là những lĩnh vực công ty chúng tôi kiên định theo đuổi trong định hướng kinh doanh của mình.

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TM NGỌC MINH LONG

  Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lý, NGỌC MINH LONG mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện, xây dựng, vận tải hàng hóa, máy móc thiết bị và thu mua, phế liệu trên địa bản cả nước.

  Độ dài: 16 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TM DV XNK GROUP HƯNG THỊNH


  HƯNG THỊNH DOOR là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công cửa các loại đã có nền tảng nhiều năm kinh nghiệm. Bằng tâm huyết cùng sự am hiểu và sáng tạo, đội ngũ HƯNG THỊNH DOOR tự tin mang tới quý khách hàng những phong cách cửa giày tính thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn.

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

« 1 2 4 6 » ( 6 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :