KINH NGHIỆM THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin làm hồ sơ năng lực cho công ty của bạn, bạn cần sự hỗ trợ ?.

Bảo Phát xin chi sẻ một vài kinh nghiệm mà Bảo phát đã triển khai cho khách hàng của mình. Thực tế làm hồ sơ công ty không hề đơn giản nếu bạn nghiêm túc thực hiện công việc đó. Nếu bạn gặp khó khăn bạn có thể liên lạc trực tiếp với Bảo Phát, chúng tôi chuyên thiết kế hồ sơ năng lực cho các doanh nghiệp ở Việt nam, sản phẩm của chúng tôi mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo đúng quy trình của thế giới.

success

 Thiết kế quyển hồ sơ năng lực bài bản chúng ta cần lưu ý các chi tiết sau:

 Thứ nhất: Chúng ta trình bày theo đúng nguyên tắc dàn ý chúng tôi đã giới thiệu ở bài trước, trình bày đày đủ, rõ ràng, đúng chính tả. Những yêu cầu này là yêu cầu tối thiểu mà quyển hồ sơ năng lực cần có và chúng ta thực hiện nó một cách nghiêm túc. Các công việc chúng ta nghĩ rằng rất nhỏ bé, nhưng thực tế chúng rất quan trọng và chúng gửi đến khách hàng đối tác, nhà thầu của bạn một lời đề nghị nghiêm túc là “hãy làm việc với chúng tôi, chúng tôi rất nghiêm túc trong công việc”. Nếu các các bạn làm hồ sơ năng lực không rõ ràng có lỗi chính tả trong hồ sơ năng lực công ty, lúc đó khách hàng sẽ đánh giá các bạn chưa nghiêm túc trong công việc và điều đó rất khó quyết định đối tác làm việc với công ty bạn.

 Thứ 2: Font chữ dùng trong viêc thiết kế hồ sơ năng lực chúng ta nên sử dụng font-size : 12 đến 14  tùy vào từng loại font chúng ta dùng đảm bảo các font chữ trong hồ sơ phải dễ đọc, sử dụng căn chỉnh, định dạng Chữ đậm – Chữ in nghiêng – Chữ gạch chân, màu chữ phải để hợp lý để hồ sơ thêm rõ ràng.

Lưu ý: chúng ta không nên sử dụng 02 font chữ trong một văn bản Profile, không nên dùng quá nhiều màu, không nên lạm dụng chữ in nghiêng quá nhiều. Tuyệt đối không nên sử dụng chư HOA cho cả một đoạn văn bản điều này là tối kỵ

 Thứ 3: Khi làm hồ sơ năng lực công ty bạn lưu ý nếu công ty bạn hay phải đi làm dự án với các đối tác nước ngoài hay các doanh nghiệp lớn bạn nên sử dụng thêm một ngôn ngữ thông  dụng khác nữa là Tiếng Anh. Việc này giúp cho công ty bạn có sự cạnh tranh cao hơn các đối thủ khi các đối tác không biết Tiếng Việt, điều này là một lợi thế.

 Thứ 4: Bạn nên đưa phần kinh nghiệm, năng lực, cơ sở hạ tầng công ty vào quyển hồ sơ năng lực, trình bày một cách bài bản dễ xem

 Thứ 5: Nên sử dụng nội dung chữ ở mức vừa phải  và mang tính khái quát, tóm tắt sơ lược và sử dụng hình ảnh ở mức vừa phải, không lạm dụng quá nhiều và hình ảnh nên sử dụng ở chất lượng cao

 Thứ 6: Ở phần cuối trang bạn nên để lời cám ơn gửi đến khách hàng đã đọc hồ sơ của công ty mình và đừng quên để phần thông tin liên hệ với  công ty bạn.

 Lưu ý: thông tin liên hệ để rõ ràng bài bản, các số điện thoại nên để theo từng nhóm 2 hoặc 3 số một nhóm để khách hàng dễ liên lạc.

 

 Cám ơn đã đọc bài viết của chúng tôi.

 Chúc các bạn thành công !

Nếu Quý vị có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực vui lòng tham khảo Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực tại đây >>


Tag: kinh nghiệm làm hồ sơ năng lực công ty, cách làm hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ năng lực là gì, Profile công ty là gì, kinh nghiệm viết Profile công ty

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Liên hệ làm hồ sơ năng lực


Chúng tôi chuyên nhận thiết kế hồ sơ năng lực dự thầu - Thiết kế Profile công ty
Quý vị vui lòng để lại thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :