Chia sẻ

 • 4 BƯỚC THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC HIỆU QUẢ

  Hình ảnh bộ hồ sơ năng lực giống như là một công cụ quảng cáo trực tiếp đến khách hàng, thông qua hồ sơ năng lực khách hàng biết đến công ty, biết đến ngành nghề, dịch vụ, tầm cỡ của công ty mà khách hàng đang quan tâm. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực chất lượng, hãy liên hệ ngay với công ty Bảo Phát để được tư vấn miễn phí.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC LÀ GÌ

  Hồ sơ năng lực là gì? Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty có lẽ là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra cho chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực tuy nhiên chi phí thiết kế hồ sơ năng lực lại khách nhau trong khi khách hàng chưa thể nắm bắt được hết các yếu tố để làm nên một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp...

 • LÝ DO DOANH NGHIỆP CẦN 1 BỘ HỒ SƠ NĂNG LỰC ẤN TƯỢNG

  Hiểu rõ sự khác biệt giữa thiết kế hồ sơ năng lực và thiết kế Profile công ty giúp doanh nghiệp định hướng được rõ ràng hơn những nội dung cần nhấn mạnh, đạt được hiệu quả cao hơn đối với khách hàng, đối tác.

 • CHỌN CHẤT LIỆU IN HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Hồ sơ năng lực (còn gọi là Profile) là một ấn phẩm Marketing dùng để thể hiện năng lực hoạt động của doanh nghiệp. Một cuốn hồ sơ năng lực chất lượng cần có ảnh đẹp và nội dung hay. Muốn có ảnh đẹp thì ngoài thiết kế ra, chất lượng in cũng rất quan trọng. Bạn có thể in mờ tạo vẻ sang trọng hoặc in bóng để gây chú ý ngay lập tức.

« 1 2 4

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :