Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ

 • THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC GARA Ô TÔ TUẤN HƯNG

  Bằng khát vọng vươn lên, GARA TUẤN HƯNG luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp số 1 tại THÁI NGUYÊN trong lĩnh vực doanh phân phối, sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng xe gắn máy và Ô tô.
  Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương hướng hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trong khu vực.

  Số trang: 12 trang.

 • THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ TIỀN PHONG

  Tiền Phong là tổ chức thẩm định giá hàng đầu và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật thẩm định giá đa dạng, đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị của Tiền Phong thường xuyên được bổ sung, nâng cấp đáp ứng mọi
  nhu cầu thẩm định, phân tích và thử nghiệm của khách hàng.

  Số trang: 12 trang.

 • THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SONG ANH

  Trước hết, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Song Anh xin gửi đến Quý Khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công, thịnh vượng.
  Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các công ty, các nhà máy sản xuất.

  Số trang: 8 trang.

 • THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HANA

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HANA luôn nuôi nấng một hoài bão sẽ trở thành một thương hiệu an toàn, uy tín hàng đầu và hướng đến phát triển thành một thương hiệu thực phẩm an toàn được cả nước biết đến. Khi nhắc đến HANA, mọi người sẽ biết đến một thương hiệu thân thiện, chất lượng, tận tâm và an toàn.

  Số trang: 16 trang.

 • THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐIỆN VIỆT NAM

  VPCTC.JSC chúng tôi đã và đang khẳng định năng lực uy tín, chất lượng cao, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những đơn vị lớn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt điện, kinh doanh buôn bán các thiết bị điện.

  Số trang: 24 trang.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VIỆT NAM EOC

  CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VIỆT NAM EOC với mong muốn trở thành nhà cung ứng nhân lực có chất lượng, dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu nhân sự của Quý khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, xây dựng phát triển thương hiệu EOC MS CO., LTD trở thành chiếc cầu nối vững chắc, uy tín giữa người lao động và doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp. EOC MS CO., LTD đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn lao động và đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay.

  Số trang: 20 trang

« 1 3 5 6 » ( 6 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :