Dự án thiết kế hồ sơ năng lực

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC TẬP ĐOÀN CĐ VIỆT NAM

  Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Tập đoàn CĐ Việt Nam khẳng định vị thế không chỉ bằng những dự án, công trình lớn hiện diện tại khắp các khu đô thị và những công trình quan trọng trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới tại tỉnh Bắc Ninh, mà còn ghi dấu ấn với nhiều dự án lớn tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

  Độ dài: 28 trang.

  Thời gian thực hiện: 5 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI GOOD HEALTH MIỀN NAM

  Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng... của các nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu từ Úc, Mỹ,... với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn, nhiệt huyết GOOD HEALTH MIỀN NAM đã đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trong các lĩnh vực thương mại cung cấp và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng,... mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng.

  Độ dài: 8 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY Q&T HÀ NỘI

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ INNOHEP VINA

  Với khẩu hiệu " Bring To Success " INNOHEP VINA..,JSC mong muốn mang đến thành công và kết nối những doanh nghiệp sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới và những Doanh Nghiệp sản xuất trong nước, các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; các kỹ sư kỹ thuật viên trong ngành điện tử viễn thông, cơ khí chính xác góp phần vào sự phát triển của ngành số hóa dữ liệu và công nghệ thông tin đang thời kì phát triển 4.0 và hội nhập.

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT MITSU NDG

  MITSU NDG là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực cung cấp thiết bị, bảo dưỡng bảo trì hệ thống và thiết bị công nghiệp. Thiết kế chế tọa dây chuyền, hệ thống khí nén thủy lực... khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi sự uy tín và trách nhiệm, được thể hiện rõ nhất qua những dự án, những thành quả mà chúng tôi đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động. Hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành hợp tác của Quý khách hàng, Đối Tác, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

  Độ dài: 20 trang.

  Thời gian thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY MAY ĐỨC GIẢNG

  Sản phẩm ngành may mặc Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường thế giới, mang lại giá trị xuất khẩu cao, mà mỗi doanh nghiệp may trong nước cần nỗ lực, canh tranh để tồn tại và đứng vững trên thị trường may mặc quốc tế.

  Độ dài: 16 trang.

  Thời gian thực hiện: 3 ngày.

« 16 17 18 19 21 23 24 25 » ( 25 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :