Dự án thiết kế hồ sơ năng lực

 • HỒ SƠ NANG LỰC CÔNG TY NỘI THẤT DƯƠNG ĐÔNG

  Công Ty Cổ Phần Nội Thất Dương Đông ra đời với tiêu chí là biến căn nhà lý tưởng trong ý tưởng trở thành hiện thực với mọi khách hàng của chúng tôi.

  Độ dài: 24 trang.

  Thời gian thực hiện: 5 ngày.

 • HỒ SƠ NANG LỰC CÔNG TY PHÚ TRƯỜNG SƠN

  Công ty Phú Trường Sơn bằng nỗ lực hợp tác và xây dựng cho sự phát triển của khách hàng cũng như việc giữ vai trò một nhà thầu, chúng tôi luôn hướng tới việc trở thành một công ty mạnh về tài chính, giữ gìn và phát huy uy tín vì thương hiệu, chất lượng và hiệu quả công việc. 

  Độ dài: 20 trang.

  Thời gian thự hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NANG LỰC CÔNG TY TM DV ĐIỆN MÁY NHIỆT ĐỚI

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN MÁY NHIỆT ĐỚI chuyên cugn cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật cho các loại công trình khác nhau từ các hộ gia đình đến những công trình lớn. Chúng tôi có khả năng cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm máy lạnh và hàng điện máy, các loại thiết bị, vật tư và thi công hệ thống điều hòa ... 

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY NTL GROUP

  NTL GROUP là công ty chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp logistics toàn diện cho khách hàng với phạm vi toàn cầu, bao gồm: vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ, dịch vụ hải quan, dịch vụ gom hàng, phân phối, hàng dự án, ... Với phương châm hoạt động " Kiến tạo giải pháp - Chuyển giao kết quả " 

  Độ dài: 8 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠT NGUYÊN

  Bảo vệ Đạt Nguyên là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trên toàn quốc, từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về xây dựng, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng các dịch vụ an toàn nhất, góp phần mang lại sự thành công cho tổ chức và cá nhân khách hàng.

  Độ dài: 8 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI THL VIỆT NAM

  Công ty THL Việt Nam luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới. Là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trên toàn quốc. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về nạo vet kênh - sông, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh vè thương hiệu.

  Độ dài: 12 trang.

  Thực hiện: 2 ngày.

« 12 13 14 15 17 19 20 21 22 » ( 25 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :