Dự án thiết kế hồ sơ năng lực

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY HOÀNG PHÚ ĐÔ

  XÂY DỰNG HOÀNG PHÚ ĐÔ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp.

  Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã dành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

  Độ dài: 20 trang.

  Thời gian thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC NHÀ PHÂN PHỐI SƠN MYKOLOR THANH THẮM

  Xuất phát từ các nhu cầu trên NHÀ PHÂN PHỐI SƠN MYKOLOR THANH THẮM ra đời mục tiêu kinh doanh là nhà phân phối chính thức, chuyên nghiệp các sản phẩm sơn tường cao cấp MYKOLOR TOUCH, với bề dày kinh nghiệm trong ngành sơn, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI CON ONG VÀNG

  CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI CON ONG VÀNG đang là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực vận chuyển container lạnh, các mặt hàng trái cây nông sản, thủy sản từ các tỉnh Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đắk Lắk và các tỉnh miền Tây về các cảng thuộc thành phố HCM cũng như là các cảng thuộc khu vực Vũng Tàu.

  Độ dài: 16 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY VINAFACO

  CÔNG TY VINAFACO xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

  Được thành lập từ năm 2013 Công Ty VINAFACO là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp chuyên nghiệp về nhôm kính các sản phẩm như: cửa nhôm, vách nhôm kính, cửa nhựa lõi thép uPVC châu Âu, Asian, cửa thủy lực, cửa cuộn...

  Độ dài: 28 trang.

  Thời gian thực hiện: 5 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THỰC PHẨM SẠCH HUY VÂN

  HUY VÂN hiện đang là nhà cung cấp thực phẩm sạch cho các công ty, tổ chức và trường học trên địa bàn huyện Ba Vì, Sơn Tây và các vùng lân cận.Tập Thể chúng tôi xin gửi lời cảm ơn quý Khách Hàng đã quan tâm đến dịch vụ cung cấp dịch vụ an toàn của công ty.

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CƠ KHI - XÂY DỰNG DƯƠNG NGUYỄN

  CÔNG TY CƠ KHÍ - XÂY DỰNG DƯƠNG NGUYỄN xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cám ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

  Độ dài: 12 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

« 15 16 17 18 20 22 23 24 25 » ( 25 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :