Dự án thiết kế hồ sơ năng lực

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ HOÀNG MỘC

  Hoàng Mộc là một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm. Bằng tâm huyết cùng với sự am hiểu và sáng tạo, đội ngũ HOÀNG MỘC tự tin mang tới.

  Độ dài: 12 trang.

  Thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY BẢO LINH SILICONE

  Bảo Linh Silicone với hơn 10 năm xây dựng, phát triển trở thành một trong những đại lý phân phối keo thương hiệu APOLO SILICONE tất nhất và tiêu chuẩn nhất của Quốc Huy Anh Corp.

  Độ dài: 18 trang.

  Thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Xây Dựng Đại Dương được thành lập với sứ mệnh hợp tác cùng khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu

  Độ dài: 20 trang.

  Thời gian thực hiện: 4 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ĐT&PT ĐỖ GIA VIỆT NAM

  CÔNG TY TNHH ĐT&PT ĐỖ GIA VIỆT NAM đối với chúng tôi tổ chức sản xuất là phải quyết định những vấn đề hết sức cơ bản như vấn đề chuyên môn hóa sản phẩm, vấn đề đang dạng hóa nội dung sản xuất kinh doanh xác định quy mô hợp lý của công ty.

  Độ dài: 18 trang.

  Thời gian thực hiện: 3 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY GREEN & CLEANER

  GREEN & CLEANER đưa đến kiến tạo và hướng tới tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực vệ sinh và không gian sống xanh, nâng tầm cuộc sống của con người Việt.

  Độ dài: 8 trang.

  Thời gian thực hiện: 2 ngày.

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY DHH LƯƠNG SƠN

  Lương Sơn luôn tự hào là công ty sản xuất khẩu trang bằng 100% nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng, với phương châm " Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi " 

  Độ dài: 16 trang.

  Thời gian thực hiện: 3 ngày.

« 11 12 13 14 16 18 19 20 21 » ( 25 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :