Dự án thiết kế hồ sơ năng lực

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LINH THÀNH

  Luôn học hỏi và thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, đi đầu trong việc tạo ra không
  gian sống, làm việc, giải trí sang trọng. Với những công trình đã thi công, lắp đặt trên khắp miền
  Bắc Việt Nam. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LINH THÀNH tự hào là 1 trong những địa chỉ gia
  công, lắp đặt hệ thống cửa nhôm cao cấp và đặc biệt là hệ thống mặt dựng nhôm kính uy tín -
  chất lượng, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 40 trang

  Thời gian thực hiện: 3 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC THIEN HOANG CONSTRUCTION & TRADING CO., LTD

  THIEN HOANG GROUP (THG) has been a well-known multi-disciplinary business which is the pioneer enterprise to supply domestic and international partners with Biomass Energy production. We have planted, developed the sustainable forests parallely for the production of wood, and provided all services to the supply chain and logistics.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 24 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI MINH SƠN COMPANY

  Sau thời gian hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI MINH SƠN đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất, cung cấp
  thiết bị y tế và các lĩnh vực khác tại Việt Nam. Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm... đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu
  MINH SƠN trên thị trường.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 12 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THÀNH ĐẠT - TT

  Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của THÀNH ĐẠT - TT là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THÀNH ĐẠT - TT luôn chào đón sự hợp tác của các Quý công ty khắp cả nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. Để thuận lợi cho việc tìm hiểu.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 26 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI AN

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI AN đã, đang và sẽ lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, thiết kế và thi công nhôm kính tại Việt Nam. ĐẠI AN hiện là đơn vị nhôm kính chuyên cung cấp và thi công các loại cửa nhôm: Tungshin, nhôm Việt Nhật, Xingfa nhập và Việt Nam, Kính cường lực các loại... cho các công trình cao ốc văn phòng, nhà phố,... Ngoài ra ĐẠI AN còn cung cấp tất cả các phụ kiện về nhôm kính.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 20 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày


 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THIẾT KẾ GIA CÔNG CƠ KHÍ AN VINH

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIA CÔNG CƠ KHÍ AN VINH đã, đang và sẽ lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công đồ gá, khuôn mẫu. Công ty chúng tôi gồm đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trong ngành chế tạo cơ khí chính xác, gia công khuôn mẫu, đồ gá các loại của AN VINH. Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại với bề dày về kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

  Độ dài cuốn hồ sơ: 12 trang

  Thời gian thực hiện: 2 ngày


« 3 4 5 6 8 10 11 12 13 » ( 25 )

Liên hệ với Bảo Phát


Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ tên :
Email :
Điện thoại :
Nội dung :